About us

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท เดนเทียม จำกัด  (Dentium Co.,Ltd.)
 
     บริษัทก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ.2000 ณ ประเทศเกาหลีใต้ เราเป็นบริษัทชั้นนำรายแรกที่ประสบความสำเร็จในการทำ S.L.A. (Sandblasting with Large grits and Acid etching) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับการเคลือบผิวของรากเทียมนับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทฯเราได้ร่วมมือกับแพทย์สถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำเพื่อการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย เพื่อให้การผ่าตัดรากฟันเทียมทำได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้น อีกทั้ง เรายังเป็นบริษัท ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด โดยเราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO13485 และ มาตรฐานของ CE (ยุโรป) และยังเป็นผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐานด้วยระบบมาตรฐานของ GMP จากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึง ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA)
           Dentium Co.Ltd. ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะที่เป็นบริษัทฯ ที่อุทิศตนเพื่อการวิจัยและพัฒนา โดยเริ่มต้นด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมคุณภาพสูงและเครื่องมือผ่าตัดต่างๆเมื่อเวลาผ่านไป Dentium Co.Ltd. ได้เริ่มดำเนินการในการพัฒนาและปฏิรูปเพื่อเติมเต็มระบบรากฝันเทียม นอกจากนี้ Dentium Co.Ltd. ยังได้ขยายฐานการผลิตในสาขาทันตกรรม โดยการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติการ (Zirconia Blocks, Porcelain) และอุปกรณ์สำหรับทันตกรรมดิจิตอล (CAD/CAM System, iOS) นอกจาก R & D แล้ว  Dentium Co.Ltd. ยังได้รับการยกย่องอย่างสูงสำหรับความมุ่งมั่นในการจัดหาโปรแกรมวิทยาศาสตร์ที่มีความทันสมัย ในแต่ละประเทศทุกปี เราได้จัดงาน Dentium World Symposium เพื่อนำเสนอการทำรากฟันเทียมในคนไข้เป็นกรณีศึกษา โดยได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมหลายพันคนจากทั่วโลกเข้าร่วมเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ทางวิชาการในสาขาทันตกรรมรากเทียมบูรณะและทันตกรรมดิจิตอล เราจะยังคงตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด และสนับสนุนการวิจัยต่างๆ เพื่อสนับสนุน และเผยแพร่ความรู้งานด้านทันตกรรมจากผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมทั่วโลก โดยเรามีจุดมุ่งหมายให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่า เพื่อคุณที่เป็นลูกค้าที่มีค่าของเรา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้